Tổ hợp SunCar – Dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín, chuyên nghiệp

Giá trị của một chiếc xe hơi không hề nhỏ. Bất cứ ai sở hữu một chiếc xe của riêng mình đều muốn có được sự chăm sóc, bảo dưỡng tốt nhất cho “xế yêu”. Tổ hợp SunCar cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng!

Bảo trì xe Mecedes hồng

Dịch vụ dán Wrap đổi màu xe

Khu vực dán wrap xe

Dán Wrap xe vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Hiểu một cách đơn giản, Wrap đổi màu xe là dịch vụ sử dụng film, decal giúp bạn đổi màu cho xế yêu. 

Dịch vụ này thường được nhiều tay chơi xe chuyên nghiệp yêu thích. Bởi nó không chỉ giúp mang lại màu sắc xe mới mẻ, độc lạ theo đúng sở thích của bạn mà còn bảo vệ lớp sơn cũ một cách hiệu quả. 

Dán PPF cho xe ô tô

Dán PPF cũng sử dụng các miếng film chắc chắn, có độ bền cao để bảo vệ lớp sơn cho xe. Bên cạnh đó, lớp PPF này còn có thể bảo vệ xe trước tia UV và các tác động vật lý khác. 

Dán PPF cho xe sẽ giúp bạn giữ được lớp sơn nguyên gốc luôn bền đẹp như mới dù đã trải qua một thời gian dài sử dụng.

Sơn sửa xe

Khu vực sơn sửa xe

Dịch vụ sơn sửa xe tại SunCar cực kỳ đa dạng, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ lớp phủ nội ngoại thất tại SunCar giúp bảo vệ xế yêu của bạn một cách hoàn hảo. 

Các gói dịch vụ chính mà SunCar cung cấp như sau:

  • Gói phủ Ceramic bảo vệ gồm 10 lớp ngoại thất, 5 lớp nội thất và 2 lớp khoang máy. 
  • Gói phủ Ceramic bảo vệ gồm 7 lớp ngoại thất, 5 lớp nội thất và 2 lớp khoang máy
  • Gói phủ Ceramic bảo vệ gồm 5 lớp
  • Gói phủ sứ sơn xe 3 lớp

Xe được phủ Ceramic có thể giữ được độ sáng đẹp như xe trưng bày trong Showroom lên tới 5 năm.

Vì sao SunCar được nhiều khách hàng tin tưởng? 

Sun Car sở hữu tổ hợp dịch vụ chăm sóc xe hơi cao cấp, chuyên nghiệp, trọn gói với đầy đủ các bước, từ rửa xe, chăm sóc nội thất đến những dịch vụ cao cấp như: dán Wrap, film PPF, nâng đời, độ xe…..

Đến với SunCar, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn của xế yêu. Mỗi một dịch vụ tại SunCar đều được tuân thủ theo quy trình tiêu chuẩn, được các kỹ thuật viên có tay nghề cao thực hiện dưới  giám sát nghiêm ngặt nhất. 

Với chất lượng dịch vụ vượt trội, quy trình chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tận tâm, SunCar tin rằng có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Hãy đến với SunCar và tận hưởng tổ hợp dịch vụ chăm sóc xe hơi hàng đầu ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *