Dán đổi màu xe Wrap


Việc sơn mới một chiếc xe trở nên quá ô nhiễm môi trường, mất nhiều thời gian của chủ xe, mất đi lớp sơn gốc của xe và ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong quá trình thi công. Qua nhiều năm phát triển thì nay vật liệu vinyl và chất kết dính đã tạo nên một sản phẩm wrap film dán thay đổi màu xe hoàn hảo. Việc wrap xe vừa bảo vệ được lớp sơn zin, vừa dễ dàng trở về nguyên thủy. Ngoài ra, nó còn tôn lên cá tính và giá trị của chủ sở hữu với những thiết kế riêng biệt.

Wrap xe là sự lựa chọn lý tưởng và duy nhất nếu bạn đang tìm kiếm một sự khác biệt hoặc đơn giản là bạn thích thay đổi màu sắc thường xuyên. Việc wrap một chiếc xe được thi công rất nhanh, được bảo hành dài hạn và dễ dàng thay thế.

Dán đổi màu warp là gì? ưu điểm vượt trội của phương pháp này là gì?

Đối với những người chơi xe thì dán đổi màu warp không còn xa lạ. Đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy nó có ưu điểm vượt trội gì so với cách làm truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Dán đổi màu warp là gì? 

Trong cuộc sống hàng ngày bạn đã không ít lần bắt gặp những chiếc xe ô tô được trang trí vô cùng đẹp mắt, lạ lẫm khác hẳn hoàn toàn với những chiếc xe hơi thông thường. Để có được vẻ đẹp lộng lẫy, chủ nhân của những chiếc ô tô đã sử dụng wrap dán. 

Hiểu một cách đơn giản, wrap chính là các decal dán làm đẹp ô tô nhằm thay đổi toàn bộ màu sắc bên ngoài của xe hơi, giúp nó có diện mạo mới và có thể quay về màu sơn ban đầu mà không bị ảnh hưởng gì.

Wrap sẽ được thực hiện trực tiếp trên màu sơn gốc của xe. Sau một thời gian sử dụng, bạn không thích các wrap này thì sẽ tháo bóc decal và quay trở lại màu sắc như ban đầu nếu cần.

Ưu điểm vượt trội của warp dán đổi màu ô tô

Có nhiều cách để làm thay đổi diện mạo chiếc xe hơi của bạn như: sơn mới. Nhưng cách làm này khá bất tiện, một khi sử dụng sơn mới thì sẽ không thể đưa xe về màu sơn nguyên bản của nó. 

Thay vào đó, bạn nên sử dụng phương pháp dán đổi màu wrap ô tô. Cách này sẽ khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống – sơn mới. Không chỉ vậy, Wrap sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

Một là: Không ảnh hưởng đến lớp sơn nguyên bản của xe

Nếu sử dụng các phương pháp khác thì lớp sơn ban đầu của xe sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí là không giữ được màu sơn ban đầu. Nhưng với cách wrap – dán decal thì việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp sơn nguyên bản. Việc bóc những miếng dán decal này rất dễ nên được nhiều chủ xe lựa chọn.

Hai là: Có nhiều lựa chọn các loại decal – tự do sáng tạo

Đây chính là lý do mà phương pháp này được các chủ xe đầu tiên khi muốn thay đổi diện mạo “xe cưng” của mình. Bởi có khá nhiều mẫu decal dán xe ô tô từ đơn giản đến phức tạp, cùng nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau nên bạn hoàn toàn thực hiện các ý tưởng của mình.

Ba là: Dán đổi màu wrap giá hợp lý hơn rất nhiều

Bạn biết rằng tiền sơn xe ô tô vô cùng đắt đỏ nên không phải ai cũng đủ lực kinh tế để làm mới ô tô của mình. Nhưng với dán decal thì ai cũng có thể thay đổi diện mạo cho “xế cưng” của mình. Mỗi lần dán xe ô tô chỉ tốn vài triệu đồng rẻ hơn rất nhiều so với giá hàng chục triệu khi sơn xe.

Với những ưu điểm vượt trội của dán đổi màu wrap chắc chắn sẽ mang đến cho xế hộp của bạn nhiều diện mạo mới. Đảm bảo sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi đi trên phố, điều mà chỉ có Wrap ô tô mới làm được mà thôi. 

Hãy tham khảo một số mẫu dán đổi màu wrap dưới đây của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *