Dán bảo vệ tự hồi phục PPF

DÁN PHIM BẢO VỆ PPF – GIẢI PHÁP BẢO VỆ XE HƠI TOÀN DIỆN

Phim bảo vệ PPF được biết đến với khả năng chống xước và bảo vệ bề mặt trước các nhân tố tác động từ thời tiết, va chạm, nhiệt độ… Đây là giải pháp toàn diện giúp bảo vệ xế yêu của bạn luôn bền đẹp như mới.

Phim bảo vệ PPF xe hơi là gì?
Phim bảo vệ (paint protection film) là lớp phim bảo vệ dán lên bề mặt nội ngoại thất ô tô và xe máy nhằm mục đích bảo vệ bảo vệ lớp sơn, chi tiết nội thất nguyên bản trước tác động của vật lý và đặc biệt là các vết va chạm trong điều kiện giao thông cũng như sử dụng của con người. Phim PPF sử dụng công nghệ gốm với 4 lớp phim được ép lại với nhau tạo thành một khối liên kết vững chắc.

 • Lớp lót: bảo vệ bề mặt film trong quá trình vận chuyển, bảo quản.
 • Lớp nền, lớp này vô cùng linh hoạt, có độ cứng và bền.
 • Lớp keo:  tăng khả năng kết dính của Film với bề mặt được bảo vệ
 • Lớp màn: tăng cường độ bóng bề mặt, trong suốt và giữ màu sơn nguyên bản
Quy trình dán film PPF cho xe hơi tại Thế Giới Mâm Xe

Vì sao nên dán phim PPF cho xe hơi
Trong quá trình di chuyển, những tác động gây ảnh hưởng đến sơn xe không chỉ do những va quẹt, trầy trước mà còn từ nhiều nhân tố khác như đá dặm, cào móng tay, xác côn trùng, phân chim va vào xe… Trong đó, các nhân tố có vẻ dễ xử lý như côn trùng và phân chim lại chứ nồng độ axit rất cao. Qua thời gian dài sẽ gầy trầy xước, làm mất độ bóng của sơn. 

Trước những tác động này, film bảo vệ PPF là môt giải pháp tối ưu để bảo vệ nước sơn nguyên bản. Nó giúp bảo vệ xe bạn một cách an toàn, điều mà các loại decal thông thường không thể làm được. 

 • Chống các tác nhân vật lý và điều kiện thời tiết (nước bẩn, nước nhiễm sắt, nhiễm phèn…) để không ảnh hưởng đến độ trong suốt và màu của dòng phim này. Đặc biệt, dưới nhiệt độ cao của thời tiết, động cơ xe máy không hề làm thay đổi cấu trúc, hình dạng của phim bảo vệ sơn PPF. Bề mặt film bảo vệ PPF không bị thay đổi hình dạng cấu trúc và luôn duy trì trạng thái ổn định nhất dưới mọi tác động về nhiệt của thời tiết về động cơ.
 • Chống các vết xước xoáy, xước dăm, vết cà của vật nhọn, va cham không làm biến dạng bề mặt. Bề mặt sơn và bề mặt được bảo vệ sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.
 • Film bảo vệ sơn PPF có khả năng tự phục hồi các vết xước và va chạm. Đây là điểm nổi bật nhất của dòng phim này mà các dòng phim PPF khác không có được. Về bản chất các vết xước xoáy, dăm, va chạm chỉ tạo nên các vết hằn lên phim. Khi sử dụng trong điều kiện nhiệt độ trên 38 độ thì các vết hằn này sự căng ra và trở về trạng thái ban đâu. 
 • Film bảo vệ sơn PPF có lớp ceramic ở ngoài cùng giúp cho chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng sáng bóng. Tránh các vết bám bẩn dạng nước khi xe di chuyển trong điều kiện thời tiết ẩm ướt. Các vết bẩn cứng đầu như xác côn trùng, vật liệu xây dựng, nhựa đường… sẽ dễ dàng được tẩy rửa. 
 • Dán film PPF xe hơi với lớp phủ trên bề mặt không quá dày nên sẽ không ảnh hưởng đến ngoại hình xe. Điều quan trọng, với thiết kế tinh tế của mình film PPF giúp nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho xe hơi của bạn.
Vì sao nên dán phim PPF cho xe hơi

Quy trình dán film PPF cho xe hơi tại SunCar
Tại Suncar, quy trình dám film được thực hiện theo đúng quy trình hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về lý thuyết lẫn thực tiễn.

 • Bước 1: Rửa xe và clay toàn bộ bề mặt sơn để xử lý toàn bộ vết bẩn. Sử dụng đèn hồng ngoại để tra bề mặt sơn đối với các vết xước xoáy, dăm vết xước đã ăn vào sơn. Quy trình này kéo dài từ 40 phút – 1 giờ.
 • Bước 2: Đánh bóng và hiệu chỉnh bề mặt sơn để tăng độ bóng trở về trạng thái ban đầu như lúc xe mới mua. Quy trình này kéo dài từ 4 – 6 giờ tùy thuộc vào bề mặt sơn của xe.
 • Bước 3: Tạo hình đối với các chi tiết (nắp capo, cản trước, cửa, nóc) bằng phần mềm đồ họa. Các kích thước sẽ được số hóa, tính toán và cắt bằng máy CMC một cách chính xác nhất. Quy trình này kéo dài từ 1 – 2 giờ.
 • Bước 4 – Thi công dán phim với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cho các vết nối phim đẹp và chất lượng tốt nhất. Thời gian thi công của bước này sẽ là 2,5 -3 ngày.
 • Bước 5: Kiểm tra – xử lý các lỗi trong quá trình thi công. Đảm bảo bề mặt tốt nhất các vết nối đạt tiêu chuẩn không có mụn khí. Thời gian của bước kiểm tra và xử lý lỗi khoảng 6 – 8 giờ.
Quy trình dán film PPF cho xe hơi tại Thế Giới Mâm Xe

Bên cạnh quy trình chuyên nghiệp, SunCar còn ghi điểm bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng. Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tút lại xế yêu của bạn.

Liên hệ với Suncar ngay hôm nay để tút tát diện mạo hoàn toàn mới cho xế yêu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *